Số 45 Phố Thanh Nhàn, Phường Thanh Nhàn, Hai Bà trưng, Hà Nội

0912.934.353

daycatmayngocmai@gmail.com

Copyright © 2016 Ngọc Mai Fashion - All rights reserved

NgocMai Fashion là thương hiệu có mặt trên thị trường thời trang Việt Nam từ năm 1978. Với phong cách thời trang sang trọng, quyến rũ, nhưng không kém phần trẻ trung NgocMai Fashion đã nhanh chóng lấy lòng khách hàng yêu và khát khao khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của bản thân.
 
 
Ngoài ra, NgocMai fashion còn được nhiều người biết đến là một trung tâm truyền nghề uy tín, chất lượng và đáng tin tưởng. NgocMai Fashion không phải là một trung tâm truyền nghề thông thường bởi lẽ:
 
-Giảng viên trực tiếp giảng dạy học viên chính là cô Ngọc Mai- chủ trung tâm- người đã có kinh nghiệm 39 năm làm nghề và 33 năm truyền nghề
 
-Chúng tôi tuyển sinh chứ không phải chiêu sinh. Tức là chúng tôi chú trọng chất lượng giảng dạy cùng tay nghề của học viên khi ra nghề hơn là số lượng học viên .
 
-Trung tâm kèm từng học viên một chứ không theo lớp học để đảm bảo học viên ra nghề có tay nghề cao, đạt đủ trình độ để làm chủ một cửa hàng may hay thợ kĩ thuật của một công ty may.
 
-Việc tạo điểu kiện cho học viên thực hành ngay trên chính sản phẩm giúp học viện nâng cao tay nghề, tạo thu nhập về kinh tế trong quá trình học, cũng như có trong tay số lượng khách hàng nhất định, tạo bàn đạp để học viên tiến xa hơn trong nghề.
 
- Tại trung tâm còn xây dựng một môi trường học tập thân thiện, nhân văn để mỗi học viên trong quá trình học sẽ luôn có được sự thoải mái để tiếp thu bài giảng tốt. Ngoài ra sau những giờ học tập nghiêm túc không thể thiếu những hoạt động ngoại khóa vui tươi để rồi sau này khi ra nghề ngoài hành trang là những kiến thức quý báu và tay nghề cao thì còn đầy ắp những kỷ niệm vui về những tháng ngày học và sống tại Ngọc Mai
 

 

---------------------------------------------

Cùng chuyên mục :

Xem thêm :