Số 45 Phố Thanh Nhàn, Phường Thanh Nhàn, Hai Bà trưng, Hà Nội

0912.934.353

daycatmayngocmai@gmail.com

Copyright © 2016 Ngọc Mai Fashion - All rights reserved

“Hà Nội đêm buồn gió thổi
Trăng mơ màng theo nét bút con đưa
Biết bây giờ thầy đỡ mệt chưa
Hãy thức dậy ngồi nghe con tâm sự!!!”
Thầy kính quý!
Lời đầu thư, con chẳng có gì hơn con cầu chúc cho thầy cùng gia đình thầy mạnh khỏe, làm ăn gặp nhiều may mắn. Đặc biệt là thầy có một sức khỏe dồi dào, thành, mạnh, hạnh… Đó là điều con mong muốn nhất
Thầy xa!
Còn phần con thì đã hết khóa học , phải rời xa thầy cùng các chị và các bạn. Thời gian qua con đến lớp được Thầy tận tình dạy bảo từ khi con mới chập chững bước vào ngành may, bước vào xã hội có thiện và ác. Xa thầy rồi con mong muốn thầy hãy giữ gìn sức khỏe.Thầy trò ta có cùng hoàn cảnh phần nào, con cũng hiểu được nỗi lòng của Thầy. Ông trời đã cướp đi một phần nào thân xác của thầy. Thầy ơi! Thầy hãy cam đảm và đối diện với nó thầy nhé.
Đối với con không gì quý hơn sức khỏe. Còn phần con sức khỏe rất yếu, do ảnh hưởng của tai nạn ngày xưa năm con lên 13 tuổi. Nên nếu con không mổ đầu con sẽ gây mù mắt. Ảnh hưởng đến dây thần kinh.
Thầy biết không, ngày xưa con hay viết thư lắm, bây giờ con lười lắm. Xa thầy, xa các chị và các bạn không cầm được nỗi lòng mình con liền cầm bút ghi ít dòng chữ gửi gắmm vào trang giấy trắng xinh xinh đôi dòng tâm sự.
“Gần nhau tâm sự bằng lời
Xa nhau tâm sự bằng ngòi bút bi”
Thời gian qua được thầy nhiệt tình chỉ bảo con cũng một phần nào vững tin rất nhiều. Ngày xưa con nhút nhát lắm, bây giờ con bạo dạn lên rất nhiều. Xa thầy rồi con hứa sẽ cố gắng thành đạt, sau này thành công đầu tiên của con con sẽ nhớ đến thầy
Thôi đến đây con cũng chẳng biết nói gì, tiếng nấc nghẹn ngào, đêm đã về khuya, con xin dừng bút. Chúc thầy luôn luôn mạnh khỏe, làm ăn gặp nhiều may mắn, nhận được thật nhiều học sinh trong năm 2007 cũng như các năm tiếp theo.
Chúc gia đình thầy mãi mãi luôn hạnh phúc.
Hạ bút
Con Hoàng Thanh Bình
Học trò mãi nhớ đến thầy

---------------------------------------------

Cùng chuyên mục :

Xem thêm :